topb1.png

Giới thiệu Công ty

1 (4)

Công ty CP thang máy & thiết bị Trường An xin gửi đến quý khách lời chào trân trọng và hợp tác nhất!

Với hơn 06 năm trong lĩnh vực phân phối thang máy và thiết bị thang máy, với các đội ngũ nhân viên, kỹ thuật lành nghề, chúng tôi đã mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, với giá thành cạnh tranh tốt trên thị trường.

Chính niềm tin của quý khách hàng là động lực để Công ty CP thang máy & thiết bị Trường An có nhiều sự phát triển chính mình. Chúng tôi rất tự hào đã được phục vụ trong sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

1 (1)
Trụ sở chính công ty Thang máy Trường An

1 (2)
Phòng trưng bày sản phẩm

1 (3)
Một góc trong trụ sở chính công ty

Hiện nay, Công ty CP thang máy Trường An là địa chỉ phân phối thang máy và thiết bị thang máy uy tín và hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết phân phối sản phẩm với giá thành ưu đãi, bảo hành chính hãng với dịch vụ bảo dưỡng và cung cấp sản phẩm trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết và thông tin báo giá, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Nếu cần tư vấn, báo giá, hay đặt mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá, và trả lời bạn sớm nhất. Nếu bạn cần trao đổi nhanh, có giá tốt, vui lòng gọiđể được phục vụ tốt nhất!

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trân trọng!

BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Tags: Thang máy Trường An

THÔNG TIN & GIỚI THIỆU

williamhill bookmaker
Online bookmaker the UK whbonus.webs.com William Hill