topb1.png

Thang máy bệnh viện

thang may benh vien

Đang: có hàng - Giá: liên hệ

Ngày nay, bạn sẽ rất dễ dàng nhận ra tất cả các bệnh viện đang sử dụng thang máy tải giường bệnh, bệnh nhất rất nhiều, bởi tính năng ưu việt cũng như tiện dụng của nó. Thang máy bệnh viên có trọng tải từ 1600-2500kg và có nhiều đặc tính phù hợp với các bệnh viện hiện nay.

Ngoài ra Thang máy Trường An cung cấp các thang máy như thang máy tải khách, thang máy gia đình, thang máy bệnh viện, thang máy không phòng máy, thang máy quan sát… chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. Công ty Thang máy Trường An cung cấp thang máy tải giường bệnh đáp ứng đúng các tiêu chuẩn TCVN 6395:98

thang may benh vien 1

Đặc tính và ưu điểm của thang máy tải giường bệnh

Để các bệnh viên không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng chiếu thẳng vào mắt, buồng thang duy nhất có hệ thống chiếu sáng bố trí ở bên vách của buồng thang máy tải giường bệnh. Được thiết kế, trang bị hệ thống bảo vệ bằng tia hồng ngoại, thang máy tải giường bệnh sẽ phát hiện được nếu thấy có vật cản hoặc bệnh nhân đang chắn ngay giữa hai cửa, giúp đảm bảo bệnh nhân không bị va chạm khi đóng cửa lại.

Với thiết kế chuyên nghiệp, thang máy tải giường bệnh sẽ dừng chính xác không quá 3mm đã luôn đảm bảo việc chuyển băng ca dễ dàng và loại bỏ nguy cơ trượt té có thể xảy ra đối với người già hoặc người tàn tật.
Hoàn toàn phù hợp những tiêu chuẩn cần thiết dành cho người già cũng như các nút gọi tầng dành cho người khiếm thị trong buồng thang.
Không những có các chức năng cơ bản, thang máy bệnh viện Trường An còn có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong việc trang trí trần bằng inox và các vách của buồng thang cũng bằng inox, đặc biệt có nhiều màu sắc giúp khách hàng lựa chọn thoải mái.

Chất lượng lượng sàn tốt, có độ bền cao với hai màu xám hoặc lát đá tự nhiên, có tác dụng chống nhiễm khuẩn và tĩnh điện. Bảng điều khiển của buồng thang có bề mặt bằng innox, trang bị thêm màn hình tinh thể lỏng hiển thị vị trí của thang máy. Các tay vịn có hình dạng dẹp, được làm bằng hợp kim nhôm bề mặt phủ màu sáng bạc được gắn vào hai phía của bảng điều khiển.

Ngoài những chức năng tiêu chuẩn trên loại thang máy này còn được trang bị thêm các chức năng lựa chọn như trần hình vòm và trần giả màu trắng hoặc bằng Inox sọc nhuyễn ghép lại. Các vách buồng thang, cửa buồng thang và các vách cửa buồng thang bằng Inox sọc nhuyễn, hiện có nhiều kiểu trang trí bề mặt khác nhau để khách hàng lựa chọn. Bề mặt bảng điều khiển cũng được làm bằng Inox sọc nhuyễn.

Ngoài ra, chúng ta có thể chọn gắn thêm bảng điều khiển thứ hai cho buồng thang cùng với cửa mở 02 hướng thông nhau. Gương soi với bề mặt tráng bạc được gắn từ giữa vách sau buồng thang trở lên. Tay vịn gắn vào 1,2 hoặc 3 mặt của buồng thang. Để hấp thụ các va chạm tạo ra giữa băng ca và các vách buồng thang. Các thanh chống va đập có chức năng hấp thụ và giảm thiểu các va chạm vào các vách của buồng thang.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY CP THANG MÁY & THIẾT BỊ TRƯỜNG AN
Số 25 NV1-3, Khu liền kề Gelexia, 885 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0243.215.1773 - Hotline: 0888.755.666 - Kỹ thuật: 0888.166.755
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Web: http://thangmaytruongan.com

PHÒNG LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐÀ NẴNG: Số 158 Nguyễn Tri Phương, TP.Đà Nẵng, Đà Nẵng
PHÒNG LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ HÀ GIANG: Tổ 17, P.Nguyễn Trãi, Tp.Hà Giang, tỉnh Hà Giang.
VPĐD TẠI VĨNH PHÚC: Số 18 đường Trung Tâm, Hội Hợp, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Phụ trách kỹ thuật: 0984.166.12
VPĐD TÂY BẮC – ĐIỆN BIÊN: Số 272, tổ 5, P. Thanh Bình, Tp. Điện Biên Phủ, Điện Biên. Phụ trách kỹ thuật: 0967.791.19

Tags: Thang máy bệnh viện Thang máy bệnh viện Hitachi Thang máy Trường An

THANG MÁY TRƯỜNG AN

williamhill bookmaker
Online bookmaker the UK whbonus.webs.com William Hill